Bò một nắng và Bò khô có điểm gì giống và khác nhau?

bò một nắng KrongPa

Trong quá trình mua hàng, nhiều khách hàng mới có sự nhầm lẫn giữa bò khô và bò khô một nắng. Cũng như cách sử dụng của 2 loại sản phẩm này.

Với bò khô, đây là sản phẩm ăn liền cao cấp, nhà sản xuất đã sấy khô 100% nên khách chỉ cần bóc ra thưởng thức ngay, nếu muốn ngon thì hơn vắt thêm vài giọt chanh. Bò khô bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thời hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Còn bò một nắng là đặc sản chỉ có ở vùng KrongPa, tỉnh Gia Lai và vùng núi Sơn Hòa của tỉnh Phú Yên.

Bò phơi qua 1 nắng từ 5-7 tiếng, thịt đã chín khoảng 60%, bảo quản ở ngăn đông, khi cần thưởng thức phải rã đông tầm 30 phút, rồi chế biến lại mới thưởng thức được, thông thường sẽ nướng trên bếp than hoa là ngon nhất. Bò một nắng chỉ thơm ngon nhất khi chấm muối kiến vàng.

Vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý khi chọn mua 2 sản phẩm này!

80 / 100 SEO Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *