Để làm ra được những miếng thịt khô bò thơm ngon, hợp khẩu vị của nhiều người là cả một quá trình cùng nhiều “bí quyết”.
Sản phẩm khô bò miếng nguyên chất có màu nâu sẫm, mùi đặc trưng của thịt bò, dai dai hòa quyện cùng hương thơm của các gia vị khác thấm trong từng thớ thịt thật hấp dẫn.
Nhà sản xuất chỉ lấy phần thịt đùi và thịt thăn của giống bò cỏ bản địa ở vùng đất Tây Nguyên, chăn thả tự nhiên trên đồi núi nên cho chất lượng thịt săn chắc, ngọt thơm.
Là dòng sản phẩm cao cấp, chế biến khá kỳ công để có được sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Khi thưởng thức cảm nhận rõ mùi thơm của thịt bò, cay của ớt, ngọt của đường thốt nốt, mặn của muối và đặc biệt hương vị của sả, tỏi Lý Sơn trong sản phẩm.
LÝ DO CHỌN KHÔ BÒ KHÔ ĐAK ĐOA?
Nhằm tối ưu lợi nhuận và giá bán rẻ nhất, nhiều nhà sản xuất kém tử tế đã trộn thịt bò với các loại thịt khác như thịt heo, hoặc heo giả bò, thậm chí được làm giả một cách tinh vi bằng cách sử dụng phẩm màu, hương liệu và các loại thịt không rõ nguồn gốc hoặc thịt ôi để đánh lừa người tiêu dùng. Thì khi thưởng thức khô bò Huy Vũ Đak Đoa, ngoài vị ngon đúng chuẩn kiểu truyền thống, người tiêu dùng thông minh và tinh tế sẽ nhận ra điểm khác biệt so với các loại sản phẩm khác trên thị trường:
- Thịt bò nguyên chất, ngọt hơn do nguyên liệu được làm từ thịt của con bò cỏ
- Có mùi vị thơm của tỏi Lý Sơn
- Đường thốt nốt có vị dịu nhẹ
- Sấy bằng than củi
Hơn 20 năm nay, cơ sở vẫn trung thành với phương pháp sản xuất truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Mở ăn liền, ngon hơn khi thêm vài giọt chanh
- Sử dụng với đồ uống như rượu, bia lạnh…
- Chế biến thành các món ăn ngon như: Gỏi xoài thịt bò khô, gỏi khô bò, bánh tráng trộn bò khô, nộm bò khô chua cay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.