fbpx

THỊT TRÂU GÁC BẾP | 500g

450.000

Thịt trâu gác bếp chất lượng và đẳng cấp phải được sản xuất ở xứ sở Tây Bắc, đặc biệt là tỉnh Yên Bái, Sơn La. Bên ngoài miếng thịt có màu sậm đen nhưng bên trong lại có màu đỏ hồng đẹp mắt. Khi thưởng thức cảm nhận được vị dai dai, cay cay, mùi thơm đặc trưng của hạt mắc khén, càng nhai kỹ càng cảm nhận được vị ngọt.

Tình trạng: Còn hàng  Xuất xứ: Yên Bái, Việt Nam
Hạn dùng: 3 tháng   Bảo quản: Ngăn đông

Còn hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi